Review Khóa Vân Tay IBC V16 Có Thực Sự Tốt

IBC Smart Lock Là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực điện tử thiết bị nhà thông minh. IBC tiên phong trong việc mang đến công nghệ mở khóa tiên tiến. Công nghệ mở khóa “một chạm” trên các dòng khóa IBC như mẫu IBC V16 đều ứng dụng công nghệ vân tay FPC Thụy Điển. Đây là công nghệ được ứng dụng trong hệ thống bảo mật của hơn 135 ngân hàng toàn cầu.

công nghệ vân tay bảo mật FPC của Thụy Điển
công nghệ vân tay bảo mật FPC của Thụy Điển

Về nguyên tắc, FPC nhận diện dựa trên cảm nhận điện dung, nhiệt độ và áp suất trên cơ thể người để quyết định mở khóa hay không. Dấu vân tay được thiết lập trong cơ thể sống mới có thể thực hiện mở khóa, nhận diện 360 độ chính xác đến 99,999% chỉ trong vòng 0,5 giây ngay cả khi vân tay bám bụi hay bị mờ. Công nghệ này giúp triệt tiêu những mánh khóe sao chép vân tay tinh vi.

Review Khóa Vân Tay IBC V16 Có Thực Sự Tốt
thiết kế khóa IBC V16

Bên cạnh tính năng mở cửa bằng vân tay, các sản phẩm của IBC cũng có nhiều phương pháp mở khác nhau. Tiêu biểu như dòng khóa V16 hỗ trợ mở cửa bằng nhiều cách thức như mã số, thẻ từ chống sao chép, chìa cơ hay quản lý qua wifi, có thể cung cấp tính năng mã số tạm thời và có thời hạn. Theo nhà phát triển, tính năng này hữu ích khi có khách đến thăm nhưng gia chủ lại không có mặt ở nhà. Gia chủ có thể cung cấp mã số tạm thời để người thân hoặc bạn bè mở cửa mà không cần tiết lộ mật khẩu chính. Mã tạm sẽ hết hiệu lực sau 30 phút.

IBC còn trang bị trên các sản phẩm của mình nhiều công nghệ khác như nhận diện gương mặt 3D bằng cảm biến hồng ngoại, nhận diện ngay cả khi đeo kính, đội mũ hay trong điều kiện thiếu ánh sáng; tính năng mã số ảo cho phép người dùng gõ đến 32 ký tự trước và sau mã số thực để ngăn ngừa kẻ gian nhìn trộm; chốt trẻ em giúp ngăn ngừa trường hợp trẻ nhỏ tự ý mở khóa từ bên trong,…

Đại diện IBC cho biết việc trang bị khóa thông minh trong cuộc sống hiện đại là cần thiết, khắc phục được những hạn chế của khóa cơ như dễ đánh rơi, đánh mất và bị kẻ gian đột nhập. “Với sự xuất hiện của sản phẩm khóa cửa thông minh, việc giữ an toàn cho các thành viên trong gia đình cũng như kiểm soát toàn bộ hành trình ra vào căn hộ sẽ được đảm bảo bằng những công nghệ bảo mật tối ưu nhất”, đại diện nhãn hàng khẳng định.

Nguồn bài viết đánh giá Khóa Philips

(25)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *