Top 5 Thương Hiệu Khóa Điện Tử Bán Chạy Nhất 2023

Top 5 Thương Hiệu Khóa Điện Tử Bán Chạy Nhất 2023

Khóa Philips là một trong những thương hiệu hàng đầu hiện nay về khóa thông minh. Đây là đánh giá cung cấp dữ liệu lớn từ toàn cầu đã chọn ra mười thương hiệu khóa cửa thông minh hàng đầu trong năm 2023 dựa trên đánh giá thương hiệu và doanh số bán hàng.Top thương hiệu hàng đầu là Khóa Huawei, Khóa Philips, Khóa VOC. Nếu bạn đang tìm khóa cửa thông minh thì hãng nào tốt nhất? Vậy thì danh sách thương hiệu khóa cửa thông minh hàng đầu này có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho việc mua hàng của bạn. Chúng tôi cam kết sử dụng dữ liệu người dùng xác thực nhất để giới thiệu những thương hiệu khóa cửa thông minh uy tín nhất, để bạn có thể yên tâm lựa chọn. .

Top1 Khóa điện tử Philips

Chỉ số thương hiệu: 9.3 Tỷ lệ khen ngợi thương hiệu: 96,86% Lý do lọt vào danh sách: Công ty Fortune 500, thành lập năm 1891, trực thuộc Royal Philips của Hà Lan, là công ty tập trung vào các công nghệ đa dạng, cam kết thông qua các lĩnh vực chăm sóc y tế, chất lượng cuộc sống và Những đổi mới có ý nghĩa trong lĩnh vực chiếu sáng giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của con người. Công ty đang phát triển trong lĩnh vực theo dõi tim, chăm sóc khẩn cấp và chăm sóc sức khỏe tại nhà, giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng và các ứng dụng chiếu sáng mới, cũng như các sản phẩm cạo râu và chải chuốt cho nam giới, sản phẩm chăm sóc răng miệng, v.v.

“Cảm nhận sự ưu việt trải nghiệm” Đó là cảm nhận của hầu hết các khách hàng đã trải nghiệm các mã sản phẩm của khóa vân tay Philips. Ngoại hình: rất hoành tráng và đủ cao cấp. Màu sắc phù hợp kết cấu.
Chất liệu và sự khéo léo: Kết cấu kim loại rất phong phú, đủ nặng, rất tinh tế và tay nghề tốt. Màn hình hiển thị rất rõ ràng và giọng nói đủ rõ ràng. Thiết kế chức năng: Ứng dụng cài đặt rất đơn giản, chức năng đủ mạnh và khả năng nhận dạng khuôn mặt cũng rất tốt, cao.
Độ nhạy: Nhận dạng khuôn mặt, dấu vân tay, mật khẩu và phím Bluetooth đều rất nhạy,
hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra và mong đợi hiệu quả lâu dài.

Thiết kế đẹp, chất lượng cao, bạn nhận được những gì bạn phải trả. Hình thức và chất lượng của vật liệu rất cao cấp. Khách hàng rất thích. Tỷ lệ giá trên hiệu suất là siêu cao. Nó thực sự tiết kiệm chi phí và chất lượng tuyệt vời. Không cần phải nói, các sản phẩm ổ khóa thông minh Philips thực sự tốt, và giá cả rất tốt, nó đến nhanh chóng, thương hiệu Mới và chính hãng?, Đóng gói rất cẩn thận, không có vấn đề gì, đóng gói hoàn hảo, hình thức rất đẹp, mình cảm thấy rất đáng tiền! Anh ấy cũng rất kiên nhẫn và tỉ mỉ, giao hàng nhanh và hậu cần tuyệt vời. Bạn sẽ quay lại lần sau chứ??

Vẻ ngoài của khóa vân tay đơn giản và sang trọng, nhận dạng vân tay rất nhạy và nhanh. Hai loại phụ kiện được thiết kế tỉ mỉ theo độ dày của cửa, xứng đáng là thương hiệu lớn. Khách hàng xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến thợ lắp đặt đã đến tận nhà để lắp đặt đúng thời gian đã định, việc cài đặt và gỡ lỗi mất nhiều thời gian, cẩn thận, kiên nhẫn và hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Sau khi lắp đặt xong hoàn thành, mặt bằng đã được dọn dẹp sạch sẽ, ân cần và thoải mái.

Khóa Thông Minh VOC

Chỉ số thương hiệu: 9/10. Tỷ lệ khen ngợi thương hiệu: 87,97%. Lý do lọt vào danh sách: Thương hiệu khóa cửa thông minh uy tín của năm , một công ty sản xuất thông minh cao cấp tập trung vào nghiên cứu và phát triển phần cứng an ninh nhà thông minh, phần cứng thông minh quản lý văn phòng và nền tảng phần mềm SaaS.

Khóa VOC là một trong 5 thương hiệu bán chạy nhất toàn cầu được người tiêu dùng bình chọn
Khóa VOC là một trong 5 thương hiệu bán chạy nhất toàn cầu được người tiêu dùng bình chọn

Lý do tiếp theo lọt vào danh sách: Sản phẩm của VOC có hình dáng đơn giản, trang nhã, chú trọng vẻ đẹp hình thức và không dựa vào trang trí mà chỉ nhằm tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Công ty sản xuất khóa VOC là nhà sản xuất hợp tác được ủy quyền của thương hiệu khóa vân tay VOC của Thụy Điển, được ủy quyền sản xuất hoặc hợp tác sản xuất các hệ thống VOC: khóa thông minh (VOCsmartlock), cửa thông minh (VOCDoor), khóa từ (VOCMagneticlock), tủ vân tay (VOCsmartSafes), hệ thống bảo vệ (VOC|GS).

Tiện lợi và thông minh

Khóa vân tay VOC sử dụng cảm biến vân tay bán dẫn sinh học, loại bỏ dấu vân tay giả và sử dụng thuật toán thông minh để mở rộng độ tuổi nhận dạng vân tay lên 7-70 tuổi. Chip nhận dạng vân tay micro giây, tốc độ nhận dạng vân tay chỉ mất 0,3 giây. Cơ sở dữ liệu thông tin dấu vân tay thực hiện quá trình tự học về dấu vân tay của người dùng và có thể nhận dạng dấu vân tay một cách chính xác và nhanh chóng từ các góc độ khác nhau.

Báo động an ninh thông minh chống trộm

Thiết kế bàn phím số ẩn giúp bàn phím cơ không để lại dấu vết hao mòn trong quá trình sử dụng, để lại lỗ hổng bảo mật; động cơ nhập khẩu nhúng được sử dụng để ngăn chặn hiệu quả tội phạm sử dụng nam châm và các công cụ khác để mở bàn phím trái phép; lỗ thông điện tử ngăn cản các thanh sắt quay qua mắt xích, mở tay nắm cửa trái phép, dùng giấy thiếc xuyên qua các vết nứt trên cửa, v.v.
trải nghiệm sản phẩm
VOC bắt đầu từ quán tính của người dùng và qua hàng nghìn thử nghiệm, cố gắng mang đến cho người dùng trải nghiệm tự nhiên và thoải mái trong mọi cấu trúc của sản phẩm.

(17)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *