Vì Sao Khóa Thông Minh VOC T11 Face Lại Được Ưa Chuộng

Vì sao khóa thông minh VOC T11 Face lại được ưa chuộng đến vậy

Việc sở hữu một chiếc khóa thông minh không phải chỉ là tính năng mở khóa. Mà còn là tính năng an toàn, bảo mật cũng như trải nghiệm tiện ích cuộc sống thực sự. Ngày hôm nay Khóa Philips xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng khóa VOC T11Face đang được ưa chuộng thời gian qua. Vậy dòng khóa này có đặc điểm gì mà lại được ưa chuộng?

Vì sao khóa thông minh VOC T11 Face lại được ưa chuộng đến vậy
khóa voc t11face nhận diện khuôn mặt

Ưu điểm của dòng khóa này

Khóa VOC T11 Face một trong những dòng khóa nhận 2 giải thưởng danh giá nhất của ngành công nghệ đó là Reddot của Đức và Forbes . Dòng khóa T11 Face là dòng khóa sử dụng công nghệ không chạm đầu tiên với công nghệ nhận dạng khuôn mặt sensetime 3D tiên tiến nhất hiện nay. Việc nhận diện khuôn mặt để mở cửa được VOC phát triển có khả năng nhận diện từ xa với khoảng cách từ 1m-2m. Góc camera quan sát rộng Full HD. Đặc biệt công nghệ mô phỏng 3D giúp khóa chống làm giả khuôn mặt ngoài ra CPU EAL4+ cũng là điểm cộng của dòng khóa này. Ngoài ra khóa cũng trang bị các tính năng rất thông minh mà dòng khóa khác không có như:

công nghệ nhận dạng khuôn mặt sensetime 3D
công nghệ nhận dạng khuôn mặt sensetime 3D

Công nghệ Sensetime 3D được tích hợp thuật toán AI có thể mô phỏng cảnh thật của khuôn mặt người và có thể xác định chính xác đó là trang điểm, không trang điểm, đeo kính hay đội mũ. Chức năng tự học tích hợp của nó có thể học những thay đổi tinh tế trên khuôn mặt, chẳng hạn như những thay đổi trên khuôn mặt của trẻ em khi chúng lớn lên, các nếp nhăn và vết đốm trên khuôn mặt của người già. Nó có thể học một cách độc lập và liên tục cải thiện và che đi những khuyết điểm ban đầu hồ sơ. Bạn càng sử dụng nó, nó càng trở nên nhạy cảm hơn.

công nghệ bảo mật thông minh
công nghệ bảo mật thông minh
  • Vân tay cảnh báo SOS, khách hàng có thể sử dụng một vân tay đăng nhập cảnh báo nguy hiểm. Khi bạn gặp nguy hiểm ép phải mở cửa bạn có thể dùng dấu vân tay đó để mở cửa. Khi dùng dấu vân tay để mở cửa cảnh báo sẽ thông báo đến điện thoại của người thân của bạn. Đây là tính năng duy nhất có trên VOC.
  • Khóa có cảm biến PIR nhận diện người lạ đứng trước cửa nhà. Khi có người lạ đứng trước cửa nhà tầm 10 giây đến 20 giây khóa tự động bật cảnh báo cho chủ nhà. Thông qua app VOC
  • Khóa video call đàm thoại cấp mật khẩu, mở cửa từ xa.
  • T11-Face còn được trang bị thiết bị cảnh báo chống cậy cửa bất thường, khi khóa gặp tình trạng bất thường như bị cạy phá mạnh mẽ hoặc mở thử trái phép, sản phẩm sẽ kích hoạt chế độ bảo vệ, đồng thời phát ra cảnh báo cảnh báo cục bộ đến 15 giây, ứng dụng di động cũng sẽ nhận được cảnh báo bất thường và nhắc nhở đẩy, dù bạn ở đâu, bạn cũng có thể biết tình hình ngôi nhà của mình càng sớm càng tốt.
  • T11-Face còn bổ sung thêm chức năng xác minh kép mở cửa bên trong, khi gặp trường hợp khẩn cấp bạn chỉ cần giữ tay nắm cửa bên trong, thiết bị cảm biến + thiết bị cơ khí xác minh kép sẽ mở cửa nhanh chóng, còn có thể ngăn chặn hiệu quả trẻ em hoặc vật nuôi vô tình mở cửa. An toàn và không phải lo lắng trong trường hợp vô tình mở cửa.
  • Tự chụp ảnh người lạ đứng trước cửa
  • Báo động call video khi có người muốn mở cửa khi chưa được phép
  • Tích hợp vân tay SOS, bạn có thể đăng ký dấu vân tay SOS. Trong trường hợp bị đe dọa bạn sử dụng vân tay SOS để mở cửa khóa sẽ tự động gửi báo động đến các thành viên trong gia đình.
  • Cấp mật khẩu, mở cửa từ xa bằng APP VOC điện thoại dễ dàng

(9)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *